Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Hội LHPN xã Ninh Tân tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019

Hội LHPN xã Ninh Tân tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019

 

         Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng, khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam, Sáng ngày 06/03/2019, Hội LHPN xã Ninh Tân tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Về dự Lễ kỷ niệm có đ/c Bí thư Đảng ủy xã, và các chị là UVBTV, UVBCH và hơn 50 chị là hội viên hội phụ nữ cũng về tham dự buổi lễ.

        Thay mặt Ban chấp hành Hội phụ nữ xã, đồng chí Lê Thị Thu Hoa - Chủ tịch Hội PN xã đọc diễn văn khai mạc và báo cáo kết quả công tác của hội năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Trong đó, nêu rõ lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên người lao động của xã Ninh Tân đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của địa phương. Nhiều nữ cán bộ đã được lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo địa phương cũng như tại các nhà trường. Với sự tin tưởng, các chị em luôn cố gắng đảm nhiệm tốt nhiệm vụ xứng đáng với 8 chữ vàng của phụ nữ trong thời đại mới là “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

          Bên cạnh đó, các chị em cán bộ nữ còn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”… đã và đang góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

          Tại buổi lễ Đ/c Bí thư đảng ủy cũng đã gửi lời chúc mừng tới các chị em phụ nữ nhân ngày QTPN 8/3 và chúc các chị mãi mãi là những bông hoa đầy sắc xuân tô thắm thêm truyền thống phụ nữ Việt Nam./.

TRANG

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng dịch công quốc giaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
 
Thiết kế website       
 
^ Về đầu trang