Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Hoạt động các đoàn thể

Phụ nữ xã Ninh Tân tổ chức Hội thi “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới”

Phụ nữ xã Ninh Tân tổ chức Hội thi “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới”

          Ngày 18/10/2018, Hội LHPN xã Ninh Tân tổ chức Hội thi “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới” với sự tham gia của 60 thành viên của 4 đội đến từ 04 thôn của xã Ninh Tân.

          Các đội trải qua 3 vòng thi: Màn chào hỏi, thi kiến thức, thi kỹ năng. Ở màn chào hỏi, các đội tự giới thiệu thành viên trong đội, đặc điểm của thôn, thành tích, hoạt động nổi bật trong việc tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới. Vòng thi kiến thức được thi theo câu hỏi, thi kỹ năng các đội đã tự diễn những tiểu phẩm xử lý tình huống thường gặp trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới gắn với Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Qua Hội thi không những đã giúp cho các thí sinh nắm vững và nâng cao các kiến thức để tuyen truyền về xây dựng nông thôn mới mà còn là dịp để thí sinh thể hiện tài năng.

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Thôn Trung, giải nhì cho Thôn Bắc, đồng giải ba cho Thôn Nam và Thôn Suối Sâu./.

                                                                    Trang

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng dịch công quốc giaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
 
 
 
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang