Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
VĂN HÓA THÔNG TIN

Đài Truyền thanh xã Ninh Tân thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền

Đài Truyền thanh xã Ninh Tân thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền

       Có thể thấy, trong xã hội đang phát triển như hiện nay, hoạt động tuyên truyền có vị trí và vai trò hết sức quan trọng trong việc đưa chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với  mọi người dân để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh. Cùng với hệ thống truyền thanh của thị xã và các xã, phường trên địa bàn thị xã Ninh Hoà,  nhiều năm qua, Đài Truyền thanh xã đã làm tốt công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

       Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên và Đảng ủy- UBND xã, ngay từ đầu  năm, Đài Truyền thanh xã Ninh Tân đã thực hiện tốt vai trò trong việc tuyên truyền các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân, đặc biệt là tuyên truyền đến nhân dân không sản xuất, buôn bán, tàng trữ và sử dụng các loại pháo nổ.  Đồng thời, phản ánh không khí đón Tết trong nhân dân, hoạt động thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, khó khăn trong toàn xã. Trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Đài đã thường xuyên, tích cực tuyên truyền đến các hộ gia đình thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và mừng thọ, xây dựng gia đình văn hóa, làng văn hóa, cơ quan, đơn vị văn hóa…Ngoài ra, Đài còn tích cực tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm và các hoạt động của các ngành, tổ chức chính trị – xã hội, tiêu biểu là việc luôn bám sát tuyên truyền hoạt động sản xuất nông nghiệp, thông báo để nhân dân nắm bắt lịch gieo cấy, chăm sóc cây trồng theo khung thời vụ tốt nhất. Đài truyền thanh xã đã phối hợp với các ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc chỉ thị, kế hoạch của cấp trên và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy- UBND xã về trật tự, văn minh đô thị và nông thôn,. Từ đó, nâng cao được ý thức của mỗi người dân trong việc giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan đường làng, ngõ xóm “sáng- xanh- sạch- đẹp”.  Đồng thời, Đài phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị – xã hội, các ngành trong việc tuyên truyền, định hướng sản xuất, dư luận trong nhân dân. Cùng với sự cống hiến và hoạt động tích cực của mình, Đài Truyền thanh xã nhiều năm đã phát huy vai trò trong công tác phát thanh và xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

      Với  tổng số 2 cán bộ trực tiếp làm việc, tiếp âm, tiếp sóng đều đặn đài cấp trên và xây dựng chương trình phát thanh hàng ngày, Đài Truyền thanh xã đã và đang từng bước khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng phục vụ, hiệu quả tuyên truyền đến mọi người dân. Từ đó, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát thanh, truyền thanh của địa phương./.

                                                                       Mỹ Trang

Họ tên*
Email*
Bình luận*
IPTOi
10/8/2020 9:44:49 PM

IL64a0 http://pills2sale.com/ cheap viagra

tMvTj
10/19/2020 2:18:24 AM

mBKPQF http://pills2sale.com/ levitra nizagara

3UreD
12/4/2020 9:21:15 AM

P99SHd https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay

asrg5
12/13/2020 3:21:21 AM

FN503z http://xnxx.in.net/ xnxx videos

4F68mz
12/13/2020 12:16:09 PM

phLZXN https://writemyessayforme.web.fc2.com/

fkJ0o
12/15/2020 1:16:23 PM

DcSiiK https://writemyessayforme.web.fc2.com/#writemyessay

9oZy2U
1/9/2021 5:45:22 PM

Rtd331 https://writemyessayforme.web.fc2.com/octavio-paz-essay-day-of-the-dead.html

vfihM
1/9/2021 10:02:40 PM

NIbL8R http://waldorfdollshop.us/ waldorf doll

Cổng dịch công quốc giaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaTrung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Khánh HòaĐại hội Đại biểu  Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 -2025DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so KHẢO SÁT CCHC: CB,CC,VCbầu cử HĐND các cấpHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/22/2022 6:33:23 AM

^ Về đầu trang